Trợ giúp cho hội viên mới / Mở tài khoản

Cách đăng ký tài khoản

Nhấp vào ô đăng ký ở góc trên bên phải của trang web. Xin lưu ý rằng tên người dùng bao gồm 5-12 ký tự + chữ số (chữ đầu tiên không được là chữ số), mật khẩu có 5-12 ký tự bao gồm kết hợp giữa chữ hoa và chữ thường và chữ số, và vui lòng giữ bí mật tuyệt đối mật khẩu. Trước khi đăng ký, vui lòng đảm bảo rằng bạn trên 18 tuổi và đã đọc các quy tắc và điều khoản của chúng tôi.

Quên tên tài khoản phải làm thế nào?

Nếu bạn quên tên tài khoản thành viên, bạn có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng trực tuyến 24h để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ bạn.

Quên mật khẩu phải làm thế nào ?

Bước 1: Trên trang đăng nhập, nhấp vào Quên mật khẩu ? Bước 2: Vào giao diện “đổi mật khẩu” Bước 3: Điền số tài khoản và số điện thoại di động / email Bước 4: Hoàn tất xác minh danh tính Bước 5: Đặt mật khẩu mới Kết thúc.

Làm thế nào để thay đổi thông tin cá nhân?

Sau khi khách hàng đăng nhập thành công, bấm vào góc trên bên phải trang chủ để vào trung tâm cá nhâ Nếu có bất kỳ thắc mắc nào ,vui lòng liên lạc với chăm sóc khách hàng trực tuyến

Tôi có thể đặt cược tại Rich888?

Trước khi tham gia và trải nghiệm tại trang web , vui lòng đảm bảo rằng bạn đủ 18 tuổi và đồng ý với quy định và điều khoản của chúng tôi. Mỗi quốc gia đều có quy định pháp luật khác nhau , vui lòng tuân thủ các quy định và luật pháp của địa phương trước khi đặt cược . Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm trước bất kỳ tổn thất nào gây ra bởi những lí do trên.