Các vấn đề doanh nghiệp / quy tắc bảo vệ quyền riêng tư

Quy tắc bảo vệ quyền riêng tư

  1. Rich888 rất tôn trọng và coi trọng quyền riêng tư của các hội viên, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo an toàn cho thông tin và dữ liệu của bạn để khách hàng không phải lo lắng. Đây là mục đích của chính sách bảo mật của chúng tôi.
  2. Rich888 sẽ không bao giờ tiết lộ bất kỳ thông tin nhận dạng cá nhân nào cho bất kỳ bên thứ ba nào, trừ khi nhận được lệnh triệu tập của tòa án hoặc được yêu cầu bởi luật và phán quyết hiện hành. Chúng tôi có quyền cung cấp thông tin cá nhân cần thiết cho các nhà cung cấp dịch vụ nền tảng thanh toán có liên quan và các tổ chức bảo hiểm tài chính để hoàn thành các yêu cầu thanh toán thông qua trang web.
  3. Tất cả thông tin cá nhân do thành viên cung cấp được truyền qua cổng bảo mật mã hóa SSL 128-bit và được lưu trữ trong môi trường bí mật mà những người khác không thể truy cập được. Tất cả các truy cập nội bộ vào dữ liệu sẽ bị hạn chế nghiêm ngặt và giám sát chặt chẽ.Sau đây là nội dung quy định của chúng tôi về việc bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng:

Giới thiệu

Dịch vụ trang web được cung cấp bởi Rich888. Để cho phép khách hàng tận hưởng trải nghiệm dịch vụ an toàn và dễ chịu tại đây, chúng tôi yêu cầu khách hàng đọc kỹ “Chính sách bảo mật” này, sẽ liên quan đến các vấn đề liên quan đến việc chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của bạn. Công ty có một thái độ nghiêm ngặt đối với quyền riêng tư cá nhân của khách hàng. Để cho phép khách hàng tận hưởng các dịch vụ hơn nữa, đôi khi chúng tôi có thể cần khách hàng cung cấp thông tin cá nhân. Chính sách này sẽ bao gồm việc sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng có liên quan, cũng như các thủ tục ghi lại thông tin liên quan. Đôi khi, khách hàng có thể cần cung cấp thông tin cá nhân (chẳng hạn như tên, địa chỉ gửi thư, địa chỉ email, số hội viên, điện thoại bàn hoặc số điện thoại di động, ngày sinh hoặc thông tin thanh toán) trước khi chấp nhận các dịch vụ khác. Trong mọi trường hợp, chúng tôi sẽ so sánh các Chính sách này để xử lý thông tin cá nhân của bạn. Khi sử dụng thông tin cá nhân của bạn, chúng tôi sẽ áp dụng các điều khoản pháp lý hiện hành và cố gắng hết sức để xử lý thông tin đó một cách tốt nhất và an toàn nhất. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ theo dõi nội dung hoạt động của bạn trên trang web này, có thể bao gồm lượt truy cập của bạn, các trang đã truy cập, tên miền gốc của dịch vụ mạng,… Điều này sẽ giúp chúng tôi thiết lập dữ liệu tệp cá nhân của khách hàng. Một số dữ liệu sẽ được tổng hợp để thống kê, có nghĩa là chúng tôi sẽ không thể kiểm tra chúng riêng lẻ.

Mục đích

Khi khách hàng mở tài khoản tại Rich888, chúng tôi sẽ yêu cầu bạn cung cấp một số thông tin cá nhân nhất định như: tên, địa chỉ gửi thư, địa chỉ email, mật khẩu và xác nhận xem bạn đã trên 18 tuổi hay chưa (OPE chỉ chấp nhận những khách hàng đã đủ tuổi theo quy định khách hàng trên 18 tuổi ). Chúng tôi có thể cần sử dụng thông tin cá nhân của bạn để xác nhận các giao dịch tài chính khác nhau của bạn, thường xuyên gửi các bản tin thời gian thực của trang web, cung cấp hỗ trợ dịch vụ chăm sóc khách hàng và các dịch vụ trò chơi toàn diện cho bạn. Nếu bạn muốn ngừng nhận bản tin thời gian thực của trang web, bạn có thể thực hiện các lựa chọn liên quan trong các tùy chọn nhận bản tin theo lời nhắc. Cũng cần lưu ý rằng tên bạn đăng ký phải là tên của chính bạn và dữ liệu bạn đã đăng ký là dữ liệu trung thực và hợp lệ, vì nó sẽ được sử dụng cho việc xác minh giao dịch tiếp theo và các mục đích khác đã đề cập ở trên.

Thông tin truy cập

Trong khi bạn truy cập vào các trang của trang web của chúng tôi, sẽ có một thư mục văn bản nhỏ “Chương trình ghi lại thông tin” được lưu trữ trên máy tính của bạn. Nhiều trang web có cài đặt tương tự, vì cài đặt này rất hữu ích cho các nhà xuất bản trang web, chẳng hạn, nó có thể ghi lại xem máy tính (hoặc người dùng) đã truy cập trang web này hay chưa. Rich888 sẽ lưu trữ và ghi lại “quy trình ghi thông tin” và địa chỉ IP của khách hàng, những dữ liệu này sẽ giúp chúng tôi cải thiện và nâng cao dịch vụ của mình và giúp chúng tôi phân tích thông tin đầy đủ của khách hàng. Loại dữ liệu này không được sử dụng để tạo tệp cho thông tin cá nhân của khách hàng, vì vậy nó sẽ được xóa định kỳ

Bảo mật

Rich888 sẽ cố gắng hết sức để bảo vệ dữ liệu cá nhân mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi và sẽ không cố tình tiết lộ dữ liệu cho người ngoài, trừ khi được quy định rõ ràng trong các điều khoản của chính sách này. Tất cả nhân viên của Rich888 bắt buộc phải tuân theo các điều khoản của chính sách này. Nhân viên có nghĩa vụ bảo mật nghiêm ngặt thông tin cá nhân của khách hàng, kể cả sau khi nhân viên nghỉ việc Rich888 vẫn phải tuân thủ nghĩa vụ này. Bạn cũng phải bảo vệ thông tin cá nhân của mình. Bạn nên tuân thủ nghiêm ngặt mật khẩu tài khoản của mình và không nên tiết lộ cho người khác.

Người nhận thông tin khách hàng

Ngoài các yêu cầu luật định trên, chúng tôi cũng có thể tiết lộ thông tin cá nhân của bạn cho nhân viên của chúng tôi, nhân viên của các công ty liên quan khác hoặc các đối tác của Rich888 và các nhà cung cấp dịch vụ mạng bên thứ ba, những người cung cấp các dịch vụ liên quan cho khách hàng của chúng tôi. (Bao gồm nhưng không giới hạn về bảo mật, cơ quan đánh giá rủi ro và tín dụng). Các nhà cung cấp dịch vụ mạng bên thứ ba có thể kiểm tra bất kỳ dữ liệu chi tiết nào mà chúng tôi cung cấp trong cơ sở dữ liệu công cộng hoặc riêng tư và có cơ hội lấy và lưu giữ hồ sơ kiểm tra. Chúng tôi cũng có thể lấy thông tin cá nhân của bạn thông qua các nhà cung cấp dịch vụ mạng bên thứ ba. Nếu bạn cung cấp cho chúng tôi thông tin cá nhân của bạn hoặc chúng tôi nhận thông tin cá nhân của bạn từ nhà cung cấp dịch vụ mạng bên thứ ba, điều đó có nghĩa là bạn đã đồng ý rằng chúng tôi có thể xử lý, sử dụng, ghi lại và tiết lộ thông tin cá nhân của bạn. Chúng tôi có quyền đóng băng hoặc đóng tài khoản thành viên tại https://fcb8club.com/ của bạn bất kỳ lúc nào dựa trên thông tin do bạn hoặc nhà cung cấp dịch vụ mạng bên thứ ba cung cấp.

Giám sát

Vì lý do đảm bảo chất lượng dịch vụ, ngăn ngừa gian lận và tuân thủ quy định, chúng tôi sẽ lưu giữ và giám sát hồ sơ giao tiếp của khách hàng (chẳng hạn như hồ sơ điện thoại và email). Khách hàng có quyền yêu cầu chúng tôi không sử dụng trực tiếp thông tin cá nhân của họ để tiếp thị. Nếu muốn thực hiện quyền này, khách hàng cần chuẩn bị những thứ sau; gửi đơn yêu cầu cung cấp thông tin có thể chứng minh danh tính của bạn (chẳng hạn như số tài khoản, tên người dùng, thông tin đăng ký) và cho biết thông tin cá nhân không chính xác và nội dung điều đó cần được sửa chữa. Xác nhận các quy tắc bảo vệ quyền riêng tư Khi khách hàng đăng ký và mở tài khoản tại Rich888, có nghĩa là bạn đồng ý với các điều khoản của quy tắc bảo vệ quyền riêng tư này. Chúng tôi sẽ cập nhật các điều khoản của chính sách này một cách thường xuyên, vì vậy chúng tôi khuyên khách hàng nên kiểm tra nó thường xuyên. Nếu chúng tôi thay đổi chính sách này, chúng tôi sẽ đăng một thông báo trên trang web có liên quan. Sau khi chính sách được thay đổi, việc khách hàng tiếp tục sử dụng trang web Rich888 sẽ được coi là khách hàng đã chấp thuận thay đổi chính sách. Nếu khách hàng không chấp nhận thay đổi chính sách này, bạn có thể chọn hủy kích hoạt dịch vụ trang web của chúng tôi. Nếu có sự khác biệt giữa điều khoản chính sách này và các điều khoản đặc biệt từng phần khác, thì điều khoản đặc biệt từng phần sẽ được áp dụng.