Tính an toàn

Trang web của công ty là một trong những tổ chức đánh bạc trực tuyến tiên tiến nhất thế giới, chuyên cung cấp một môi trường đánh bạc trực tuyến hợp pháp và chuẩn hóa. Ngoài ra, chúng tôi đã thực hiện tất cả các biện pháp phòng ngừa an ninh và cài đặt thiết bị công nghệ tốt để đảm bảo rằng chỉ những người chơi đủ điều kiện mới được phục vụ. Người dùng ở những khu vực cấm đánh bạc trực tuyến không được phép đặt cược.

Chúng tôi cũng sử dụng công nghệ mã hóa và hệ thống tường lửa tốt nhất để bảo vệ an ninh và quyền riêng tư của bạn và đảm bảo rằng bạn thích các trò chơi công bằng. Do sử dụng công nghệ mã hóa cấp doanh nghiệp(1024-bit RSA key exchange and 448-bit blowfish), chúng tôi có thể bảo vệ dữ liệu của bạn cao hơn so với SSL cấp thương mại chung. Công nghệ này hiện đang được sử dụng bởi các tổ chức tài chính lớn trên thế giới.

Tất cả các giao dịch ngân hàng được thực hiện bởi các tổ chức tài chính quốc tế trong một mạng lưới bảo mật và an toàn tiêu chuẩn cao. Thông tin tài khoản của người chơi cũng phải có ID và mật khẩu đăng nhập duy nhất của người chơi.

Chúng tôi sẽ không bao giờ cho phép bất kỳ gian lận trên trang web của chúng tôi. Bất kỳ hành động như vậy sẽ lập tức bị khóa tài khoản, tất cả tiền thắng sẽ bị tịch thu, và các thủ tục tố tụng dân sự và (hoặc) hình sự chống lại người chơi cũng có thể được theo đuổi.

Công ty sẽ luôn bảo vệ quyền và lợi ích của người chơi và luôn được đặt lên hàng đầu.